Tư vấn giải pháp

LumiDalat chuyên cung cấp các giải pháp nhà thông minh thế hệ mới nhất trên thế giới, công nghệ vượt trội của các hãng nổi tiếng trên thế giới

Giải pháp nhà thông minh Lumi sẽ giúp căn biệt thự của bạn trở nên sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp hơn. Chỉ 1 ngày lắp đặt, bạn đã sẵn sàng?

Chỉ từ 30 triệu đồng, căn hộ chung cư của bạn sẽ trở nên đặc biệt

Nhà thông minh đã trở nên phổ biến với mọi gia đình Việt. Chỉ từ 70 – 150 triệu, bạn đã sở hữu ngay ngôi nhà thông minh, tiện nghi hơn cả sự mong đợi.

 

Giải pháp nhà thông minh sẽ kết nối tất cả các thiết bị trong ngôi nhà của bạn thành một hệ thống mạng để có thể điều khiển chúng theo kịch bản thông minh bao gồm: hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa nhiệt độ, ti vi, giàn âm thanh, bình nóng lạnh, quạt thông gió, máy hút ẩm, cảm biến môi trường, chuông cửa có hình, camera an ninh, hàng rào điện tử, cảnh báo rò rỉ khí độc, thiết bị báo cháy, hệ thống bơm tưới nước sân vườn…

Tất cả các tính năng đó được điều khiển với một nút bấm trên màn hình cảm ứng của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Hệ thống cũng mô phỏng hình ảnh 3D thực tế của các thiết bị giúp cho bạn dễ dàng hình dung và điều khiển chúng.

HÃY ĐỂ ĐỘI NGŨ LUMI ĐẾN NHÀ BẠN

CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN

NÂNG CAO CUỘC SỐNG GIA ĐÌNH BẠN

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0967 284 777
Đơn vị thiết kế weblamdong.com